Sailing Tower Hotel là một trong khách sạn lớn nhất ở thành phố Hà Tĩnh. Khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu và đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao. Nằm ở ngày trung tâm hành chính của thành phố Hà Tĩnh, cho phép quý khách dễ dàng đi tới các địa điểm làm việc, ăn uống và du lịch nổi tiếng ở tỉnh Hà Tĩnh.

Khách sạn Sailing Tower có gần 100 phòng nghỉ được chia thành 5 loại phòng là Superior, Deluxe, Junior Delux, Family và VIP với diện tích phòng lên đến 50m2. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và có Wi-Fi miễn phí.

Nhà hàng được thiết kế rộng rãi, tinh tế và ấm cúng phục vụ thực đơn tự chọn hấp dẫn và phong phú với các món ăn Việt Nam, Đông Nam Á và quốc tế từ sáng sớm đến tối muộn. Đối với những khách hàng muốn sự riêng tư thì khách sạn có phục vụ phòng ăn riêng. Ngoài việc phục vụ các loại bia, sâm panh, rượu thông thường ra thì thì khách sạn phục vụ thêm Czech beer (bia Cộng hoà Séc) được nấu ngay taị khách sạn.

Khách sạn có 6 hội trường đa năng chuyên cung cấp dịch vụ tiệc cưới và hội nghị chuyên nghiệp lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh. Các hội trường được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại nhất và được thiết kế đa năng với quy mô khác nhau phù hợp cho tất cả các sự kiên lớn nhỏ.

Khách sạn cách bến xe chưa đầy 5 phút, cách sân bay Vinh 45 phút, cách biển Thiên Cầm 30 phút, du khách cũng có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch, khu di tích lịch sử nổi tiếng của quê hương Hà Tĩnh như là Ngã Ba Đồng Lộc, khu di tích Nguyễn Du, Trần Phú…

Kết hợp đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và hiếu khách, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm đến mang lại cho Quý khách những khám phá mới mẻ về nét đẹp của con người và quê hương Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *